தமிழ் ஆய்வு ஆராய்ச்சியின் சர்வதேச நடுவர் இதழ்
Home
Aim and Scope
Call for Paper
Submission
Editorial Board
Current Issue
contact
Home
Aim and Scope
Call for Paper
Submission
Editorial Board
Current Issue
Contact
Volume - 2 Issue - 3
IRJTSR Volume - 2 Issue - 3 July to September 2020
S.No
Title / Author Name
Ref. No
1
புதுமை உரையாசிரியர்- தெய்வச் சிலையார் (Novelty Commentator- Deivaseliyar)
Authors : M.Kayalvizhi
IRJTSR19136
2
மணிமேகலையின் காலம் குறித்த கருத்தாக்கங்கள் (Manimeykalaiyen Kalam Kuritha Karuthakankal)
Authors : Dr.C.Ravisankar
IRJTSR19137
3
தமிழ் மலையாள சிறுகதைகளில் இருத்தலியம் (Tamil Malayala Sirukathaigalil Iruththaliyaum)
Authors : Dr.P.Kokila
IRJTSR19139
4
சங்க இலக்கியத்தில் ஆயர்கள் (Sanga Ilakiyaththil Aayarkal)
Authors : Dr.B.Periyaswamy
IRJTSR19140
5
சார்பெழுத்துக்கள் (Sarpeluthukkal)
Authors : C.Kasthuri
IRJTSR19141
6
பட்டினப்பாலை வெளிப்படுத்தும் தமிழர்பண்பாடு (Pattinapalai Velipatuthum Tamilarpanpatu)
Authors : Dr.P.Vikraman
IRJTSR19142
7
வைரமுத்து கவிதைகளில் வடிவம் (Vairamuthu Kavithaikalil Vadivam)
Authors : Dr.M.Murali
IRJTSR19143
8
தொல்காப்பிய உரையாசிரியர்கள் சுட்டும் செயப்படுபொருளின் வகைகள் (Tolkappiya Uraiyasiriyarkal Suttum Seyappatuporulien Vakaikal)
Authors : T.Mohanraj
IRJTSR19144
9
மலையகத் தோட்டத் தொழில்முறைமையில் கங்காணி: பஞ்சம் பிழைக்க வந்த சீமை நாவலை அடிப்படையாகக் கொண்டதோர் மதிப்பீடு (Malaiyahath Thottath Tholilmuraimaiyil Gangani: Bancham Pilaiga Vantha Simai Navalai Adipadaiyahak Kondathir Mathipido)
Authors : Nagarathnam Sudarshini
IRJTSR19145
10
பா.முருகேசுவரியின் மாறிப்போன பல்லவிகளில் பெண்களுக்கான சிக்கல்கள் (B. Murukesuvariien Maripona Pallavikalil Penkalukana Sikkalkal)
Authors : P.Sivasakthi
IRJTSR19146
11
ஐங்குறுநூறு பாடலில் பரத்தையரின் ஆளுமை (Ikurunuru Padalil Parathaiyarin Allumai)
Authors : Dr.K.Dhanalashmi
IRJTSR19147
12
காப்பிய நோக்கில் பெரியபுராணத்தின் படைப்பாக்கக் கூறுகள் (Kappya Nokkil Periyapuranathiin Padaippakkak Korugal)
Authors : Kalanithi Sinnathamby Santhirasegaram
IRJTSR19148
13
‘கம்பா நதி’ நாவல் காட்டும் நதிக்கரை மக்களின் சமூக சிக்கல்கள் (The Social Problems of Riverside People in the Novel ‘Kamba Nathi’)
Authors : S.Mohamed Azrin
IRJTSR19149
14
தொல்லியல் நோக்கில் சங்க இலக்கியம் (கீழடி அகழாய்வுச் சான்றுகளை முன்வைத்து) (Tholliyal Nokkil Sanga illakiyam)
Authors : T.Megarajah
IRJTSR19151
15
தமிழ் இலக்கியங்களில் முருகப் பெருமானின் அவதாரங்கள் (Incarnations of Lord Murugan in Tamil literature)
Authors : Dr.C.Ravisankar, B.Murugan
IRJTSR19152
Information
Archives
For Authors
For Reviewers
For Editors
Plagiarism Policy
Copyright Policy
Peer Review Process
Indexing
Paper Template
Copyright Form