தமிழ் ஆய்வு ஆராய்ச்சியின் சர்வதேச நடுவர் இதழ்
Home
Aim and Scope
Call for Paper
Submission
Editorial Board
Current Issue
contact
Home
Aim and Scope
Call for Paper
Submission
Editorial Board
Current Issue
Contact
Volume - 2 Issue - 1
IRJTSR Volume - 2 Issue - 1 January to March 2020
S.No
Title / Author Name
Ref. No
1
பதினெண் கீழ்க்கணக்கு அகநூல்களில் அறத்தொடு நிற்றல் (Pathinenkilkanakku Aganoolgal Araththodu Nitral)
Authors : Dr.P.Sumathi
IRJTSR19112
2
புறத்திணை புறநானூறு திணை இலக்கண ஒப்பீடு (Puraththinai Purananuru Thinai Ilakkana Oppidu)
Authors : Dr.C.Ravisankar
IRJTSR19113
3
சங்க இலக்கியத்தில் பெண் வாயில்களின் ஆளுமைப் பண்புகள் (Sanga Ilakkiyathil Pen Vayilgalin Aalumai Panbugal)
Authors : K. Dhanalakshmi
IRJTSR19114
4
சிலப்பதிகாரத்தின் மூன்று உண்மைகள் - மறுவாசிப்பு (Silapathikarathin Moondru Unmaikal Maruvasippu)
Authors : Dr.U.Karuppatheyvan
IRJTSR19115
5
சங்க இலக்கியத்தில் கார்த்திகை விளக்கு (Sanga Ilakkiyathil Karthigai Vilakku)
Authors : Dr.V.Ramarajapandiyan
IRJTSR19117
6
ஆரியர் வருகையும் தமிழ்ச் சமூகமும் (Aariyar Varugaium Tamil Samugamum)
Authors : K.Karuppasamy
IRJTSR19118
7
நற்றிணைப் பாடல்கள் கூறும் நிலையாமை (Narrinaip songs kurum Impermanence)
Authors : S.Mohamad Azrin
IRJTSR19120
8
வாரிக் கொடுத்த கடையெழு வள்ளல்கள் (Varikkodutha Kadaiezhu Vallalgal)
Authors : M.Kayalvizhy
IRJTSR19121
Information
Archives
For Authors
For Reviewers
For Editors
Plagiarism Policy
Copyright Policy
Peer Review Process
Indexing
Paper Template
Copyright Form